Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol

Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 谈恋爱不如苟男团
Tác giả: Mạn Hội Tân Phong
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/03/2022
Tổng lượt xem: 33.6K
Thể loại:

Giới thiệu – Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol

Vân Thường sống lại vào lúc nhóm nhạc idol Crown của cô vẫn chưa được debut. Không những thế, cô lại trọng sinh vào nữ phụ ác độc bị các idol nhà mình ghét cay ghét đắng – Thiên Kim Lộc gia Lộc U U? Quan trọng hơn, cô luôn nghĩ các đứa con vừa đáng thương lại đáng yêu này của mình đều là những con người yếu đuối lại không ai giúp đỡ. Nào ngờ, ai ai cũng là những nhân vật có tiếng lại kiệm lời. Đau tim quá a! Để sửa đổi vận mệnh của bản thân mình cùng nhóm idol, Lộc U U ôm lấy trái tim dần dần biến chất của một fan mama, giương cao ngọn cờ giải cứu thần tượng.
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 12:53 14/08/2022.
Chương
Ảnh Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol – Chap 17 16
Ảnh 26
Ảnh Yêu đương không bằng thả thính idol – Chap 15 19
Ảnh Yêu Đương Không Bằng Thả Thính Idol – Chap 14 10
Ảnh 16
Ảnh 17
Ảnh 17
Ảnh 21
Ảnh 16
Ảnh 24
Ảnh 17
Ảnh 26
Ảnh 23
Ảnh 24
Ảnh 24
Ảnh 25
Ảnh 31

Truyện liên quan