Ỷ Mạnh Hiếp Mạnh

Ỷ Mạnh Hiếp Mạnh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 恃强凌强
Tác giả: Freya x Thảng Trứ Ba x Thiểm Tử Thiểm Tử
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/03/2022
Tổng lượt xem: 4.4K
Thể loại:

Giới thiệu – Ỷ Mạnh Hiếp Mạnh

Một thợ chụp hình như cậu không ngờ được rằng có một ngày mình sẽ bị người mẫu giấu ngược lại! Mà đối phương còn là lãnh đạo của công ty cậu?! Cao Văn Thụy đưa hai tay ôm lấy ngực: “Boss ơi đừng mà!!” Boss tóc dài đẹp trai matcha x Cấp dưới tay sai tư bản thẳng nam camera-man Hôm nay cũng là một ngày phúc báo 996* như thường. * Một loại văn hóa tăng ca 996 phi pháp ở Trung Quốc, làm từ 9h sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần. Mã Vân từng nói rất nhiều người gia nhập “Văn hóa tăng ca 996” này là một loại “phúc báo”
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Ỷ Mạnh Hiếp Mạnh thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 13:24 27/06/2022.
Chương
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3

Truyện liên quan