Loading...
Xin Chào, Bạn Học Thụ Động

Xin Chào, Bạn Học Thụ Động

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Lục Sài
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Bông-er
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 3.4K
Thể loại:

Giới thiệu – Xin Chào, Bạn Học Thụ Động

Họa sĩ truyện tranh thiếu nữ tự ti, sợ yêu Hướng Tước Tước, ở đại học đã biến thành một cô gái xinh đẹp. Tuy ngụy trang được ngoại hình của chính mình nhưng bản chất buồn cười và ngớ ngẩn của cô vẫn còn đó.

Sau khi gặp gỡ một anh chàng soái ca mặt lạnh, chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào mà cậu ấy lại trở thành cố vấn biên kịch cho cô. Và cô cũng không nhận ra rằng, cậu ta lại chính người bạn tâm giao trên mạng mà cô đã trò chuyện suốt nhiều năm, có mối quan hệ cực kỳ chặt chẽ – Bạn học Thụ Động.
——————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Xin Chào, Bạn Học Thụ Động dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 10:54 30/11/2021.
Chương
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh Xin Chào, Bạn Học Thụ Động – Chap 41 4
Ảnh Xin Chào, Bạn Học Thụ Động – Chap 40 2
Ảnh Xin Chào, Bạn Học Thụ Động – Chap 39 7
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh
Ảnh
Ảnh 2

Truyện liên quan