Vũ Tẫn

Vũ Tẫn

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Mộc Tử Nha, Tịch Á Nhân
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 40
Thể loại:

Giới thiệu – Vũ Tẫn

Cô gái trẻ có thể thấy trước tương lai trong những ngày mưa, cậu trai trẻ bị thần chết nguyền rủa vạn năm, chiếc lông vũ luân hồi trăm kiếp héo tàn, chỉ vì xuyên việt thời không để lau nước mắt cho cô. Duyên phận, trùng phùng, hiểu lầm, thù hận, cứu người chuộc tội, hàn gắn, sợ hãi,… Khi tử thần mang theo vận rủi đến tập kích, vì để bảo vệ cô ấy mà cậu chọn trở thành thiên thần sa ngã, đi trên con đường hắc hóa không thể nào trở lại. Mà tiếng gào thét đầy tuyệt vọng của cô ấy, cuối cùng có thể gọi trái tim bị bóng tối nuốt chửng đó về được hay không?

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Vũ Tẫn dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Độc Nguyệt Quang thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.