Trò Chơi Bí Hiểm

Trò Chơi Bí Hiểm

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: TIÊU DAO Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.5K
Thể loại:

Trò Chơi Bí Hiểm

Vừa mở mắt, Ngư Úc phát hiện mình đã rơi vào thế giới game quỷ dị, khắp nơi đều có quái vật, nếu chết trong game liệu có trực tiếp chết thật?! Muốn sống sót chỉ có thể vượt qua các cửa ải, may mắn thay, Ngư Úc đụng phải đại thần cao lãnh của trò chơi Vân Trạch, thể diện không quan trọng, cái đùi lớn này nhất định phải ôm thôi nào!!

——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Trò Chơi Bí Hiểm dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Tiêu Dao Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Tiêu Dao Comics

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan