Trên Đời Không Có Tên Nào Ngốc Như Thế

Trên Đời Không Có Tên Nào Ngốc Như Thế

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: HAN JI-HYE, POP
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: BadTeam Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 9.7K
Thể loại:

Giới thiệu – Trên Đời Không Có Tên Nào Ngốc Như Thế

Doha chuyển đến trường cấp 3 quốc tế Som Go, ngôi trường chỉ dành cho những người giàu có theo học. Trường nổi tiếng với hệ thống đặc biệt là diện tích phòng và ký túc xá được phân theo cấp bậc. Nam chính Rowon người nổi tiếng khi sử dụng phòng VIP trong suốt 3 năm. Cậu là một chàng trai hoàn hảo từ gương mặt, thân hình, trí thông mình và là người có tình nghĩa. Thế nhưng cậu đã che giấu một bí mật. Đó chính là cậu là một kẻ ngốc nghếch trong tình yêu, không biết tâm lý con gái là như nào.

Fan của Rowon làm theo yêu cầu của chị gái sinh đôi lan truyền tin tức khi sử dụng viên đá quý đặc biệt thì có thể trò chuyện thông qua trái tim. Khi nhận ra viên đá của chị gái rơi vào tay Rowon, người đó đã tự mình tìm lại nó.

Cuối cùng Rowon cũng có được viên đá và cậu muốn có được một cuộc sống học đường bình lặng mà mình mơ ước. Rowon nhận ra được sự kém cỏi của bản thân khi xuất hiện đối thủ mạnh nhắm đến phòng VIP là Doha người không có nơi nào để đi khi được thông báo phải đột ngột rời khỏi kí túc xá. Đôi bên trao và nhận lấy những gì đối phương cần. Doha đóng vai trò tích cực trong vai trò nhà tư vấn tình yêu bí mật của Rowon. Câu chuyện lãng mạn đồng cam cộng khổ của họ chính thức bắt đầu.

Đón đọc Trên Đời Không Có Tên Nào Ngốc Như Thế nhé!!

Truyện liên quan