Tôi Tỏ Tình Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Rồi

Tôi Tỏ Tình Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Rồi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 我向死敌告白了
Tác giả: Hội Cảnh Xã
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/03/2022
Tổng lượt xem: 26.3K
Thể loại:

Giới thiệu – Tôi Tỏ Tình Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Rồi

Ở thành phố A, Khương Mật cũng chỉ là một nhân viên bình thường bị bóc lột trong xã hội. Hơn 1 giờ sáng, Khương Mật vô cùng bức xúc vì phải tăng ca giúp đồng nghiệp làm bài thuyết trình, nên cô lên mạng bình luận vài câu cho nhân vật nữ phụ cô căm ghét nhất trong một cuốn tiểu thuyết đã xem trước kia để trút giận.
Không ngờ, cô lại xuyên vào cuốn tiểu thuyết đó. Quá đáng hơn nữa là, bản thân mình lại trở thành nhân vật ác nữ Áo Y Phù (Oyef). Tuy rằng Áo Y Phù (Oyef) là tiểu thư nhà công tước, nhưng vì luôn luôn làm việc ác nên cuối cùng bị nam chính một kiếm giết chết. Nàng phải làm sao đây? Từ hôn? Hay phải tránh xa các nhân vật chính ra? No no no! Đó là biện pháp bảo mệnh ngu ngốc. Con đường chính xác nhất phải là “ Ôm đùi ” ( nịnh hót). Hứ, hãy xem Khương Mật ta đây ôm đùi lớn sống tới 99 tuổi.
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Tôi Tỏ Tình Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Rồi thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương


Truyện liên quan