Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa!

Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Mộc Hỏa Nhiên
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Hồng Trà Team - Tiệm Số 3007
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 3.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa!

Vẻ ngoài hay đánh đập, bắt nạt em trai nhưng trong thâm tâm của Vương Ức hoàn toàn không phải là kẻ xấu, cậu ta làm vậy đều có lí do cả. Chỉ có điều mỗi lần Vương Ức suy nghĩ điều gì đều bị Tần Hạn nhìn thấu, dần dần cậu ấy cũng nhận ra Vương Ức thật sự không có đáng sợ đến như vậy.

————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa! dự sẽ là manhua hot , thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hồng Trà Team – Tiệm Số 3007 thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/hongtrateam3007/

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 14:37 13/01/2022.
Chương
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 9

Truyện liên quan