Tôi Đã Cướp Đứa Con Khỏi Người Chồng Tàn Bạo

Tôi Đã Cướp Đứa Con Khỏi Người Chồng Tàn Bạo

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: 겨울잎
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Truyện Dịch Nhà Cáo
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1K
Thể loại:

Tôi Đã Cướp Đứa Con Khỏi Người Chồng Tàn Bạo

Nam chính của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn – giả tưởng là một người cuồng chiến. Mọi người gọi anh ta là “ác quỷ” với sự kinh hoàng và đầy sợ hãi. Và tôi đầu thai làm vợ anh.

Vấn đề là ngay khi tác phẩm gốc bắt đầu, tôi đã bị giết hại với tư cách là người vợ cũ xấu xa, và đứa con gái cùng huyết thống phải chịu chung số phận.
Đứa con gái 5 tuổi sắp chết của tôi rất dễ thương, còn chồng tôi thì khá đẹp trai nhưng trông anh rất đáng sợ.

Tôi đã thử nhiều cách để chinh phục người chồng tệ bạc của mình. Nhưng vì tôi không phải là nhân vật chính, nên việc chinh phục anh ta là điều không thể.

Được thôi! Tôi sẽ mang con gái mình đi và chạy trốn trước, sau đó mới suy tính đến tương lai sau này…

Đón đọc truyện Tôi Đã Cướp Đứa Con Khỏi Người Chồng Tàn Bạo sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, romance, xuyên sách.
Truyện Tôi Đã Cướp Đứa Con Của Người Chồng Tàn Bạo được cập nhật thường xuyên và cập nhật nhanh nhất trên web và cả trên page facebook. Hãy thả tim và bình luận để ủng hộ nhóm mình có thêm động lực ra truyện đều đều và đừng quên follow page “Truyện Dịch Nhà Cáo” của mình nữa nhé!
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan