Tiếng Sáo Jasy

Tiếng Sáo Jasy

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Cibeles
Nhóm dịch: Vitamin Giá Đỗ
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/11/2021
Tổng lượt xem: 196
Thể loại:

Giới thiệu truyện tranh Tiếng Sáo Jasy

Vào thời cổ đại, người ta tin rằng các khu rừng của Paraguay chứa đầy các vị thần và quái vật. Lớn lên ở Asuncion hiện đại, Hela không bao giờ nghĩ nhiều về những câu chuyện cũ. Tuy nhiên, khi người bạn thân nhất của cô biến mất, dường như bị bắt cóc bởi huyền thoại Jasy Jatere, cô biết rằng thế giới cũ không chết như cô đã từng nghĩ.
Đọc truyện ‘Tiếng sáo Jasy’ tại website Tủ sách xinh xinh và fanpage Vitamin Giá Đỗ nhé!
—————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Tiếng Sáo Jasy được cập nhật nhanh nhất, kịp thời nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Vitamin Giá Đỗ thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ truyện tranh của nhóm dịch Vitamin Giá Đỗ và website Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.