Tiên Y Kính Lư

Tiên Y Kính Lư

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: TIÊU DAO Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 771
Thể loại:

Tiên Y Kính Lư

Thần y Thưởng Mộ là một tên siêu lười nhác. Đối với y mà nói chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời y là nuôi sống những người ở y quán với tìm lại trái tim bị moi đi mất mười mấy năm về trước. Thưởng Mộ vẫn luôn điều tra kiếm tìm manh mối, nhưng bất ngờ lại vướng vào một phiền phức cực lớn – con trai độc nhất của thái sư Bạch Đề Hình, bất luận y đi đâu cũng bị hắn tóm được! Vị thiếu gia này rốt cuộc mắc chứng gì mà lại cứ bám riết ta thế?!

——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Tiên Y Kính Lư dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Tiêu Dao Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Tiêu Dao Comics

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan