Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh

Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: The Savior's Book Cafe in Another World
Tác giả: Izumi kyouka (和泉杏花), Oumiya (近江谷)
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.7K
Thể loại:

Giới thiệu – Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh

Tsukina được triệu hồi đến một thế giới khác và được một quả cầu biết nói, người tự giới thiệu mình như một vị thần nói rằng cô ấy sẽ là vị cứu tinh của một thế giới khác và cô ấy phải cân bằng nó với sức mạnh phép thuật cao của mình, bất kể điều đó có nghĩa là gì. Đã ngoài ba mươi tuổi, lúc đầu cô ấy từ chối và bảo quả cầu hãy để nó cho những người trẻ hơn.
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manga.

Truyện Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh dự sẽ là manga hot , thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan