Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa

Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Ellin’s Solhwa
Tác giả: Cibeles
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Coconut House
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.7K
Thể loại:

Giới thiệu – Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa

Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa Điều cuối cùng mà Ellin nhớ là gặp một vị khách khó tính lúc làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Và khi tỉnh lại, cô là Solhwa, phi tần xinh đẹp của hoàng đế đế quốc Xyaran. Giữa việc cố gắng học ngôn ngữ và thưởng thức bít tết, Ellin cố tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra. Cô ấy đang ở đâu? Có chuyện gì? Và cô ấy có thể tin tưởng ai?
Dù nét vẽ chưa được đẹp bằng nhiều bộ manhwa khác, nhưng nội dung của “Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Đọc truyện tranh thân phận mới của ellin là solhwa tại website truyện tranh online tủ sách xinh xinh với nhiều thể loại hấp dẫn, nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí. Truyện tranh Thân Phận Mới Của
Ellin Là Solhwa thuộc thể loại drama, xuyên không, manhwa.

Nội dung kể về Ellin, một cô gái có cuộc sống chưa bao giờ là tốt ở thế giới cũ. Mẹ mất sớm, cơ thể lại mắc bệnh. Sau khi chết, cô được sống lại trong cơ thể mới của một cô gái tên Solhwa. Cô ấy được đưa vào cung làm Tứ phi. Ở bên cạnh cô ấy có Jin, một người có vẻ ngoài ưa nhìn và rất tốt đối với cô. Khi vào cung, cô gặp cố vấn Kiha. Anh ta đã cứu cô lúc 2 người gặp nạn, kiểu người ngoài lạnh trong nóng. Những kí ức của cô dần quay lại, trước kia, cô từng là người như thế nào?

Đọc truyện tại website truyện tranh online tủ sách xinh xinh với nhiều thể loại hấp dẫn, nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí. Truyện thuộc thể loại drama, xuyên không, manhwa.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 11:26 06/01/2022.
Chương
Ảnh 5
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa – Chap 14 1
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 4

Truyện liên quan