Thầm Yêu

Thầm Yêu

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 재밌니, 짝사랑/ Crush on You
Tác giả: Gil Son
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Tạm ngưng
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.8K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Thầm Yêu

Một cô gái, anh bạn thân nhất của cô ấy, và giáo viên mới của cô ấy. Kể từ khi bố mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, Minhee đã sống với gia đình của Pilho, bạn thân của cô ấy, những người đã công khai phân biệt đối xử với cô. Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với người hàng xóm mới, Minhee thấy mình ngày càng thân thiết với anh hơn, kể cho anh nghe tất cả những lo lắng của cô. Nhưng hóa ra, anh ấy là giáo viên mới ở trường của cô ấy. Trong khi đó, tình cảm của Pilho dành cho Minhee ngày càng lớn. Giữa tình yêu bị ngăn cấm và người bạn thân lâu năm, Minhee sẽ chọn ai?

——————————————————–

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Thầm Yêu dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan