Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh

Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 아파도 하고 싶은/ I Want To Do It, Even If It Hurt
Tác giả: 채랑비
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 10.7K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh

Tôi đã yêu đơn phương “anh ấy” trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên trong mắt anh, Hayeon không phải là phụ nữ để yêu. Nói một cách dễ hiểu, cô ấy là một thành viên của cùng một câu lạc bộ. Và nếu đi xa hơn một chút, cô ấy là một đồng nghiệp. Chỉ vậy thôi. Nhưng anh ấy sắp kết hôn? “Tôi sẽ có một buổi xem mắt và kết hôn càng sớm càng tốt.” Hayeon không thể kìm chế được cảm xúc mà cô đã cất giữ bấy lâu nay khi anh nói rằng anh sẽ kết hôn với một người phụ nữ mà anh không hề quen biết. “Nếu anh phải làm vậy … hãy làm với em đi, cuộc hôn nhân đó.” Bằng hành động quyến rũ vụng về của mình, cô ấy đã kéo anh lại và tặng cho anh một nụ hôn nóng bỏng. Đó là một sự khiêu khích từ một đàn em táo tợn. Tiền bối sẽ tức giận chứ? Hoặc có lẽ anh ấy sẽ cười và gọi tôi là đồ điên. Nhưng không ngờ, anh ấy lại nói. “Nếu em muốn làm thì hãy làm cho đàng hoàng đi.”

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 21:05 02/08/2022.
Chương
Ảnh 4
Ảnh Thậm chí có tổn thường đi nữa em vẫn muốn yêu anh – Chap 18 1
Ảnh Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh – Chap 17 3
Ảnh 3
Ảnh Thậm Chí Có Tổn Thương Đi Chăng Nữa, Em Vẫn Muốn Yêu Anh – Chap 15 4
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 5
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 3
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 4

Truyện liên quan