Sống Sót Như Một Công Chúa Ngoài Giá Thú

Sống Sót Như Một Công Chúa Ngoài Giá Thú

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 사생아 공주로 살아남기
Tác giả: 서결
Minh họa: 서결
Nhóm dịch: Ngự Sử Đài
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/07/2022
Tổng lượt xem: 664
Thể loại:

Giới Thiệu Truyện – Sống Sót Như Một Công Chúa Ngoài Giá Thú
“Đừng phớt lờ tôi chỉ vì tôi là một đứa trẻ! Đây là cuộc sống thứ 10 của tôi!”
Cô là một công chúa bất hợp pháp bị hiểu lầm là có cùng dòng máu với đất nước địch và bị giết sớm. Sau 9 lần lặp đi lặp lại bi kịch, cô cuối cùng cũng biết cha mình là ai. Đó chính là Paeon, một anh hùng chiến tranh và là hiệp sĩ mạnh nhất lục địa đã đánh bại quỷ dữ
Tôi đã được sinh ra trong lúc ông ta yêu công chúa nhưng lại không được ủng hộ và cuối cùng bỏ rơi tôi!
Để sống sót trong cuộc sống khắc nghiệt của cung điện hoàng gia, cô đã quyết định lợi dụng người cha xấu tính này và lựa thời cơ vứt bỏ ông ta đi. Ông đừng nghĩ rằng tôi sẽ giống như người thừa kế của ông, người trông coi sức khỏe của ông, và những hiệp sĩ theo dõi ông như một chú cún con!
Tôi sẽ trở thành người mạnh nhất và thoát khỏi đất nước bệnh hoạn này càng sớm càng tốt!
Leo, con trai của quỷ dữ, chúng tôi đã gặp nhau khi lớn lên. Tôi không trốn cha mình, nhưng thật đáng thương khi phải sống trong tù như một con tin.
“Asha, em không nên đính hôn với bất cứ ai.”
“Cái gì? Tại sao?”
“Anh phải chịu trách nhiệm cho em suốt cuộc đời.”
“Cái gì?”
“Chúng ta đã ở bên nhau suốt đêm.”
Hoàng tử này đang nói gì vậy? Hoàng tử của quốc gia địch đang cố thực hiện tình yêu bị cấm đoán!
Công chúa xui xẻo có thể thay đổi số phận của mình không?
—————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.
Truyện Sống Sót Như Một Công Chúa Ngoài Giá Thú dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Ngự Sử Đài thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.
Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: fb.com/nhomdichngusudai
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhé. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.