Sơn Hải Cách Trở Lương Duyên

Sơn Hải Cách Trở Lương Duyên

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 所爱隔山海
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: TIÊU DAO Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 962
Thể loại:

Sơn Hải Cách Trở Lương Duyên

Hình Thiên cả đời số mệnh đều gặp gian truân.Từ thiên thần biến thành chiến thần. Từ chiến thần giáng xuống yêu vương. Nhưng trước giờ trong lòng y đều chỉ có một người. Tiếc là người đó đã quên y rồi, lại quên mất rồi… Hình Thiên an ủi bản thân, kệ đi, ai bảo cậu là một con cá chứ, trí nhớ của cá… đều không tốt…

——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Sơn Hải Cách Trở Lương Duyên dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Tiêu Dao Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Và đây là fanpage của tụi mình, những thông tin về truyện cũng như lịch đăng… sẽ được update tại đây, các cậu hãy follow để có thể cập nhật thông tin sớm nhất nhó.
– TIÊU DAO Comics: @tieudaocomics
– TỰ TẠI Comics: @tutaicomics
Và đừng quên từng chiếc like, share và cmt đều là động lực để nhóm cố gắng nhiều hơn nữa nha ❤❤❤

Truyện liên quan