Shimotsuki – Sensei No Amakunai Renai Kouza

Shimotsuki – Sensei No Amakunai Renai Kouza

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Ayuko
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 10.6K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Shimotsuki – Sensei No Amakunai Renai Kouza

Kurihara Aira là thành viên của hội học sinh, đồng thời là một học sinh xuất sắc và luôn đạt điểm cao, nhưng lại dốt đặc khi nói về tình yêu. Cho đến một ngày người hàng xóm mới kiêm gia sư riêng xuất hiện trong cuộc đời của cô ấy. Liệu anh ta có giúp cô hiểu rõ hơn về tình yêu được không?
Một bộ truyện học đường nói về rất nhiều lý thuyết về tình yêu và ngọt ngào.

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manga.

Truyện Shimotsuki – Sensei No Amakunai Renai Kouza dự sẽ là manga hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan