Loading...
Rốt Cuộc Cũng Thấy Ngọn Lửa Xanh

Rốt Cuộc Cũng Thấy Ngọn Lửa Xanh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 마침내 푸른 불꽃이
Tác giả: Heo Soo Ah, Robin Bae
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Kẹo Sữa Vị Dâu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 94
Thể loại:

” Rốt Cuộc Cũng Thấy Ngọn Lửa Xanh ” – một câu chuyện về lịch sử, nó khiến ta thấy được sự khốc liệt trong hoàng cung, nơi những sự chết chóc diễn ra bình thường.
“Một ngày nào đó, khi ngọn lửa xanh xuất hiện, cuộc đời ta sẽ tỏa sáng rực rỡ”. Công chúa Jeong Myeong đã mất đi người em trai là Đại quân Yeong Chang, bị giam cầm trong cung Gyeongun cùng với mẹ là Đại phi Inmok. Kim Gaesi, người được Vua Gwanghae sủng ái, luôn lăm le cơ hội để giết nàng. Trong cung Gyeongun lạnh lẽo hoang tàn, một ngày kia Jeong Myeong cảm nhận được sự tồn tại của ai đó xung quanh mình… “Ta là Yêu Tinh* Vương, người có thể bảo vệ ngươi”. “Yêu Tinh Vương sao? Ngài không có tên à?”. “Không có”. “Vậy ta đặt tên cho ngài nhé. Tên của ngài sẽ là… Yeon Jeok”. Lời nguyền ác ma không lối thoát đã kìm hãm cuộc sống của Jeong Myeong và trước nguy cơ mất đi tất cả những điều quý giá, nàng đã mượn sức mạnh của yêu tinh để quay trở về quá khứ. “Đi thôi, Jeong Myeong. Ta đang đợi người”.
*Trong bản gốc là Dokkaebi, một sinh vật bí ẩn trong văn hóa dân gian Triều Tiên, hay trêu chọc người xấu và ban phước lành cho người tốt. Ở đây mình sẽ để là yêu tinh nhé.
Liệu nàng công chúa của chúng ta sẽ cứu được em trai của mình chứ, câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Nếu muốn biết thì hãy cùng bọn mình đến với truyện ” Rốt cuộc cũng thấy ngọn lửa xanh ” nhé~
Đừng quên like và follow page chúng mình để chúng mình có động lực làm tiếp nhé!
Cảm ơn các bạn rất rất nhiều.
Yêu mọi người và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé. Hãy tận hưởng những trang truyện ngọt ngào sau một ngày học hay làm việc vất vả nhé, biết đâu chúng ta lại được trải nghiệm những cái mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết?

Truyện liên quan

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng