Renai Gokko Sayokyoku

Renai Gokko Sayokyoku

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: NEKOME Tochika
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 12.3K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Renai Gokko Sayokyoku

Không may mắn cho Sayo, người bất ngờ chứng kiến cảnh bạn trai cắm sừng mình khi đang làm việc. Sau đó, ông chủ lại giao phó cho cô quay một chương trình thực tế, nhưng nhà soạn nhạc, Kobuchi Chizuru, đã dứt khoát từ chối cô ấy! Tuy nhiên, anh ấy sẽ đồng ý tham gia chương trình nếu Sayo làm “bạn gái giả” của anh ấy?! Một nhà soạn nhạc chả hiểu mô tê gì về tình yêu và một cô gái xui xẻo cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm, hợp đồng người yêu của họ sẽ trôi về nơi nào?!

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manga.

Truyện Renai Gokko Sayokyoku dự sẽ là manga hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan