Red Cage 18+

Red Cage

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Taxi Driver
Tác giả: KEUKEUJJ
Minh họa: Carlos
Nhóm dịch: The Cupid Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 14/11/2021
Tổng lượt xem: 1.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Red Cage

Trong khu phố tồi tệ nhất, phía sau của những chiếc taxi được gọi là cái nhà giam. 5326 là mật mã để gọi nếu bạn muốn báo thù, Re-Call Red, chỉ cần một cuộc gọi là sẽ chấm dứt tất cả mọi đau khổ mà bạn đang chịu đựng. Bạn cần môt kẻ báo thù một người nào đó hành hạ bạn? Gọi ngay cho chúng tôi. Chồng bạn lừa dối bạn? Gọi ngay cho chúng tôi. Đối tác kinh doanh của bạn đã lấy hết tất cả tiền của bạn? Gọi ngay cho chúng tôi. Gọi và Deke sẽ đến ngay, chờ họ, cho họ. RainBow Taxi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ đặc biệt mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Nhắc máy và gọi ngay đi
Một bộ truyện mới lạ, với cốt truyện mới mẻ làm độc giả hấp dẫn, đã được chuyển thể thành phim Hàn Quốc mang tên Taxi Driver 2021, với những vụ án siêu kịch tính, những yêu cầu, nhiệm vụ báo thù của hãng taxi RainBow.
Cốt truyện xoay quanh và nói đến sự báo thù của các nạn nhân đã thuê dịch vụ của hãng Rainbow.
————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Red Cage dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm The Cupid Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 23:14 15/12/2021.

Truyện liên quan