Quy Tắc Yêu Đương Của Hải Vương

Quy Tắc Yêu Đương Của Hải Vương

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 海王的恋爱法则
Tác giả: Hai chàng mèo tiên sinh
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 09/05/2022
Tổng lượt xem: 3.3K
Thể loại:

Giới thiệu – Quy Tắc Yêu Đương Của Hải Vương

Công chúa Ophea của đế quốc Nariel xuyên việt đến hiện đại làm Idol đã được 3 năm bỗng một đêm tỉnh lại phát hiện mình đã trở về thế giới cũ, hơn nữa bản thân đã trở thành một nữ Hải Vương xấu xa! Thánh tử dịu dàng đáng yêu, thánh kị sĩ soái khí như ánh mặt trời, phú nhị đại giàu nứt đố đổ vách đều trở thành cá trong hồ của cô! Thậm chí cô còn cầm thú đến độ cả anh trai ruột cũng không buông tha! Mà mối tình đầu của cô – Halls lại cách cô càng ngày càng xa, dường như lần xuyên không này của cô cũng là một chuyện được dày công xếp đặt.

——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Quy Tắc Yêu Đương Của Hải Vương thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan