Phản Diện Hoàng Hậu

Phản Diện Hoàng Hậu

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 恶役皇后
Tác giả: 西幻 Tây Huyễn
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 09/05/2022
Tổng lượt xem: 23.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Phản Diện Hoàng Hậu

Bản thân nữ chính là một cô gái nhân viên văn phòng bình thường, vô tình xuyên đến tiểu thuyết lãng mạn của Tây Huyễn. Điều khó chịu nhất là bản thân lại xuyên thành bà hoàng hậu ác độc mà bản thân ghét nhất, đối mặt với thái tử người mà mình luôn yêu thích bản thân lại thành mẹ kế của người ta ,điều này thực sự là một khoảng cách rất lớn! Bản thân phải dựa vào nguyên tác tiểu thuyết để sống sót trong hoàng cung phức tạp này, nhưng điều không ngờ tới là mình không phải là người duy nhất sở hữu ngón tay vàng……
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Phản Diện Hoàng Hậu thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan