Nhật Ký Thú Cưng

Nhật Ký Thú Cưng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Yee Seon
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Nóc Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 01/06/2022
Tổng lượt xem: 162
Thể loại:

Chú Chó Diaries

Dana là một họa sĩ tự do, cậu luôn cảm thấy cô đơn và căng thẳng khi phải làm việc cả ngày mà không làm được nhiều việc khác. Nhưng tất cả thay đổi khi cậu bắt đầu quen với một người bạn bốn chân mới: một chú chó con Pomeranian nhỏ tên là Myeongdong. Chú chó nhỏ dễ thương này cho cậu ấy thấy tình yêu vô điều kiện trông như thế nào và Dana cũng cố gắng hết sức để chăm sóc người bạn mới của mình.

——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Chú Chó Diaries dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan