Nhật Ký Quan Sát Của Elena Evoy

Nhật Ký Quan Sát Của Elena Evoy

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 일레나 에보이 관찰 일지 ; Elena Evoy Observation Diary
Tác giả: Myongcho
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 14/02/2022
Tổng lượt xem: 234
Thể loại:

Giới thiệu – Nhật Ký Quan Sát Của Elena Evoy

Với khuôn mặt anh tú được ban tặng bởi chúa, tính cách thân thiện, và là thiên tài trong cả thể thao và học vấn. Ai cũng nghĩ rằng Johann Petran đương nhiên là người đứng đầu học viện. Nhưng không thể ngờ được vị trí đã được lấy mất bởi 1 cô gái không rõ nguồn gốc.
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Nhật Ký Quan Sát Của Elena Evoy dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan