Nhật Ký Phục Thù Của Mèo Garfield

Nhật Ký Phục Thù Của Mèo Garfield

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 加菲猫复仇记
Tác giả: Đi ngủ sớm để không bị hói x Khê Lí Khê Lí x Kim Cương Quyển x Trưởng Bội Văn Học
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/03/2022
Tổng lượt xem: 1.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Nhật Ký Phục Thù Của Mèo Garfield

Lý Trăn Nhược chưa bao giờ nghĩ rằng trong cuộc đấu đá nội bộ của nhà họ Lý, anh sẽ trở thành người đầu tiên bị loại , không những thế, anh lại còn chết trong một “tai nạn” do người khác cận thận lên kế hoạch cho anh . Tuy nhiên, đây chưa phải là dấu chấm hết đối với Lý Trăn Nhược, khi tỉnh dậy sau “vụ tai nạn” đó, anh thấy mình đã biến thành mèo Garfield, điều này giúp anh có cơ hội trở lại Lý gia và tìm ra rốt cuộc ai trong ba người anh trai của anh là kẻ chủ mưu đằng sau “vụ tai nạn” đó. Đồng thời, anh cũng vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng đây dường như không phải là một con mèo bình thường, nó thực sự có khả năng….. biến thân
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Nhật Ký Phục Thù Của Mèo Garfield thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan