Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện

Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 12.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện

Amelia được tái sinh vào quyển tiểu thuyết ưa thích của mình với vai trò là nhân vật chính. Nhưng vấn đề duy nhất là gì? Cô trở thành một thánh nữ chỉ mới 6 tuổi với số phận được định sẵn là sẽ ăn hành sấp mặt luônggg. Trong buổi lễ chọn gia đình cho chính cô, cô tia ngay Miltiades, nhân vật yêu thích của mình. Trong nguyên tác Miltiades có thể là trùm cuối nhưng thế không có nghĩa ông ta không thể trở thành một người cha hoàn hảo! Amelia cứ chắc mẩm mình sẽ có một kết cục tuyệt vời với người cha mới thì một chướng ngại vật to đùng bỗng xuất hiện trên con đường hoàn hảo của cô: Sự tồn tại của nhân vật chính, người sẽ diệt trừ nhân vật phản diện. Liệu Amelia có thể cứu được cả cha và người anh hùng đó không?

———————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện dự sẽ là bộ tiểu thuyết hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 22:51 14/02/2022.
Chương
Ảnh 3
Ảnh 1
Ảnh 7
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 4
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 19 8
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 18 5
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 17 5
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 16 5
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 15 7
Ảnh Nhận Nuôi Người Cha Phản Diện – Chap 14 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 14
Ảnh 19