Người Tôi Yêu...Là Ai?!

Người Tôi Yêu...Là Ai?!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 내가 원하는 건
Tác giả: Jung
Minh họa: Jung
Nhóm dịch: Mèo Méo Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/01/2022
Tổng lượt xem: 331
Thể loại:

Giới thiệu – Người Tôi Yêu…Là Ai?!

Cuộc sống đại học chính là một bãi mìn! Sẽ có những lúc bạn chỉ ước rằng có một chiếc lỗ dưới đất mà mình có thể chui tọt vào nhỉ? Đương nhiên rồi, Miseol cũng vậy. Cô ấy đã phạm một sai lầm lớn, phá hỏng toàn bộ lịch học cả học kì của một anh chàng đẹp trai nào đó. Trong sự hối lỗi và dằn vặt ấy, cô chỉ biết cầu mong và nguyện ước rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại anh ta nữa…..Nhưng bàn tay của số phận nào có buông tha cho 2 người!

Hãy cùng đón chờ bộ truyện tình cảm học đường đầy lãng mạn của tác giả bộ truyện “ Secret Crush” nhé !
————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Người Tôi Yêu…Là Ai?! dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Mèo Méo Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.