Người Tình Của Bạo Quân

Người Tình Của Bạo Quân

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 暴君爱人
Tác giả: fm
Minh họa: Trát Nhã Studio
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 09/05/2022
Tổng lượt xem: 4.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Người Tình Của Bạo Quân

Kiếp trước Hạ Sênh Ca luôn sống dưới cái bóng của chị gái mình,cô vì gánh tội thay cho chị gái mà phải chịu cái chết bị Tư Minh phanh thây, sau khi chết cô mới biết bản thân mình vẫn luôn bị người khác lợi dụng. Đem theo sự thù hận và không cam lòng, Hạ Sênh Ca bất ngờ trọng sinh về 5 năm trước. Kiếp này cô gặp được Cửu Gia-Lục Cửu Thành người được mệnh danh là “Diêm La đoạt mệnh” hơn nữa còn vô cùng can đảm cùng Cửu Gia đính hôn……
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Người Tình Của Bạo Quân thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương


Truyện liên quan