Ngôi Sao Sáng Chưa Tới Lúc Tàn

Ngôi Sao Sáng Chưa Tới Lúc Tàn

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 晨星未落时
Tác giả: Quy Tử
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 19
Thể loại:

Giới thiệu – Ngôi Sao Sáng Chưa Tới Lúc Tàn

Nam thần bản thân yêu thầm bốn năm lại hôn môi mình ở trong mơ, giấc mơ dự báo tương lai mà gia tộc di truyền thật sự có thể khiến nó thành hiện thực sao? Bốn người, bốn đoạn tình yêu, bốn kiểu khao khát. Năm ba cao trung đan xen lí tưởng, tiền đồ, tình yêu, họ sẽ chọn như thế nào đây?

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Ngôi Sao Sáng Chưa Tới Lúc Tàn dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Độc Nguyệt Quang thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan