Loading...
Nếu Như Hàn Đông Gặp Noãn Dương

Nếu Như Hàn Đông Gặp Noãn Dương

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Nếu Có Trời Đông Gặp Nắng Ấm ; 若有寒冬遇暖阳
Tác giả: 阿柯文化
Minh họa: 阿柯文化
Nhóm dịch: Chuồng Gà Mini
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 24/11/2021
Tổng lượt xem: 2.8K
Thể loại:

Nếu Như Hàn Đông Gặp Noãn Dương – Cô là một nữ nhân trẻ tuổi, vốn ngây thơ. Nhưng vào ngày mẹ cô mất, cô đã quyết tâm phải trả thù bọn chúng. “Tôi muốn cùng anh đính hôn và phải làm một buổi tiệc thật hoành tráng”. “Cô có biết ý nghĩa vị hôn thê của người thừa kế Diệp thị có ý nghĩa thế không?” “Được, tôi thành toàn cho cô”
Trên con đường trả thù của cô ấy, thật ra anh đã nắm tất cả?
———————————————————-
Đón đọc truyện Nếu Như Hàn Đông Gặp Noãn Dương sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại Manhua.

Nếu Như Hàn Đông Gặp Noãn Dương dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Chuồng Gà Mini thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @chuonggamini

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng