Nàng Dâu Của Quái Nhân

Nàng Dâu Của Quái Nhân

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: The Monster's Bride
Tác giả: Lim Eum,Salmonotti
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 22/02/2022
Tổng lượt xem: 1.6K
Thể loại:

Giới thiệu – Nàng Dâu Của Quái Nhân

Haena đã phải vật lộn để cân bằng cuộc sống và trường học kể từ khi cha cô mất tích sau khi trúng số. Nhưng một ngày nọ, sự xuất hiện của một số anh chàng lập dị đẹp trai đã làm đảo lộn thế giới của cô: Chaebin Do, chàng trai dễ thương nổi tiếng ở trường và là một yêu tinh, Yamagami Onisuke, một con quỷ Nhật Bản được gọi là Oni, và Wolfgang Lucifer Junior, một cậu bé người sói . Họ đã ngỏ lời Haena làm cô dâu của họ và nói rằng đã gặp cha cô ấy: liệu cô ấy có tin tưởng họ không? Những mối quan hệ này sẽ dẫn cô ấy đến đâu?
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Nàng Dâu Của Quái Nhân dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan