Nam Phụ Ám Ảnh Đến Điên Rồi

Nam Phụ Ám Ảnh Đến Điên Rồi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 집착 서브 남주가 미쳐날뛴다
Tác giả: 수비
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Hồng Trà Team - Tiệm Số 3007
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 03/11/2021
Tổng lượt xem: 618
Thể loại:

Giới thiệu truyện Nam Phụ Ám Ảnh Đến Điên Rồi

Cô nhớ câu chuyện của một cuốn tiểu thuyết mà cô đã đọc ngay trước khi kết hôn. Nếu cô không làm hỏng đám cưới, cô sẽ bị chồng đầu độc! Nên cô bắt đầu hôn mục sư – người phụ trách buổi lễ. “Chỉ huy, ông không sao chứ?” Một trong những hiệp sĩ thiêng liêng đã hét lên khi ông tiếp cận mục sư đã được hôn. Hả? Gì vậy? Chờ đã… Anh ta là chỉ huy của các Hiệp sĩ Thánh? ** Rurutia, người sắp chết, muốn dành khoảnh khắc cuối cùng của mình trong một ngôi đền nơi cô cảm thấy thoải mái nhất. Cô ấy bắt đầu kinh doanh với bạn bè cô cho ngôi đền, và đó là một thành công lớn. ” cô có cả thế giới trong lòng bàn tay mình!” “Cô có phải là một vị Thánh đã xuống trần gian?” Giữa lúc bối rối vì vương miện lớn, chỉ huy của các hiệp sĩ thiêng liêng cũng hành động kỳ lạ. “Tất cả những gì anh ước là được làm chồng em.” Anh ấy nói như vậy với đôi mắt lấp lánh của sự ám ảnh. “Hãy chịu trách nhiệm về việc cướp đi nụ hôn đầu tiên của tôi.” Chuyện này thật sai lầm. Có vẻ như tôi đã thay đổi tương lai của mình.

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Nam Phụ Ám Ảnh Đến Điên Rồi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hồng Trà Team 3007 thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và một ngày tốt lành. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có hêm động lực ra chap mới nha các bạn và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: https://www.fb.com/hongtrateam3007

Các bạn thường xuyên ủng hộ Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn nha. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan