Muốn Gặp Em

Muốn Gặp Em

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Kim Kihyun
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Mignon Duo
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 21/03/2022
Tổng lượt xem: 475
Thể loại:

Trong một đêm say, Kim Jiyong, cậu sinh viên năm nhất tình cờ gặp được một cô gái khiến trái tim loạn nhịp. Thần tình yêu đúng là không phụ lòng người, cô gái ấy lại là đàn chị học cùng trường với cậu. Nhưng đến khi cậu cố tìm cô ấy thì…

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Bạn Cùng Lớp dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm fb.com/mignon.duo thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
https://www.facebook.com/mignon.duo

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.