Mười Năm Sau, Tôi Kết Hôn Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung

Mười Năm Sau, Tôi Kết Hôn Với Kẻ Thù Không Đội Trời Chung

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 十年后,和死对头结婚了
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: 白夜漫画工作室
Nhóm dịch: Falena Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/08/2022
Tổng lượt xem: 23.2K
Thể loại:

Hàn Thâm là bạn từ thủa ấu thơ của cô nàng tân sinh viên Tô Thiển. Sau khi trải qua 18 năm bên nhau cuối cùng lại một lần nữa thi vào chung 1 trường, những tưởng sẽ tiếp tục chuỗi ngày “Gà bay chó sủa”. Bất ngờ Hàn Thâm bị sét đánh dẫn tới rối loạn ký ức, tự xưng mình đến từ 10 năm sau mà 10 năm sau thì bọn họ đã đi đến con đường hôn nhân. Chàng trai tự xưng là chồng và là người yêu của cô gái “chỉ xem mình là bạn”, mối quan hệ của họ đang lặng lẽ thay đổi …
————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện mười năm sau, tôi kết hôn với kẻ thù không đội trời chung dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Falena Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé.

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan