Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng ta

Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng ta

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Our Beloved Summer
Tác giả: Hong Gyoung Chal
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Xóm Ngôn Lù
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 15.8K
Thể loại:

Giới thiệu – Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng ta

Webtoon tiền truyện của bộ phim truyền hình với sự tham gia của Choi Woo-shik và Kim Dami đã được phát hành!
Một tháng sống của hạng nhất trường học và hạng bét trường.
Choi Woong, một linh hồn tự do với ước mơ là được chơi và ăn uống điều độ và chết có chừng mực, đã gặp Kook Yeon Soo , một người khủng khiếp bao giờ cũng sống điều độ dù chỉ một phút một giây kể từ khi anh ta được sinh ra.
Hai người họ phải sống với nhau một tháng vì phim tài liệu thanh xuân, và cuộc chiến bắt đầu từ ngày đầu tiên. Liệu bộ phim tài liệu này có thể kết thúc một cách an toàn không? Hãy giúp chúng tớ đạt 2kview chúng tớ sẽ mua những chap khóa để cho các bạn đọc nhé[email protected]@
Truyện này đã có thành phim rồi nè, Đây là một bộ truyện mang phong cách gần gũi với cuộc sống mỗi người với cặp đôi chênh lệch.
Truyện Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng ta được cập nhật sớm tại fanpage chúng tớ. Mọi thông tin liên hãy vào facebook fanpage chúng tớ. Sẽ có người liên hệ cho các bạn nhanh nhất có thể về tụi mình nhé! Vì chỉ có 2 người làm nên có thể ra chậm hơn so với lịch dự kiến và cũng có thể đăng chậm nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện này về phía bên của tụi mình, mong mọi người ủng hộ tụi mình nhiều hơn..!

Truyện liên quan