Loading...
Mỗi Ngày Tớ Lại Yêu Cậu Thêm Một Chút!

Mỗi Ngày Tớ Lại Yêu Cậu Thêm Một Chút!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Day By Day/ 우리는 매일 매일
Tác giả: 개다래
Minh họa: 개다래
Nhóm dịch: Chuồng Gà Mini
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 11/11/2021
Tổng lượt xem: 1K
Thể loại:

Mỗi Ngày Tớ Lại Yêu Cậu Thêm Một Chút! – YeoWol và Hosoo là bạn thân với nhau từ cấp 2. Cả hai cùng trả qua những ngày tháng đi học cùng nhau và đi về cùng nhau. Bỗng một ngày, cậu bạn thân nhất đột nhiên tỏ tình với mình, nhưng YeoWol chỉ xem đó là trò đùa và từ chối cậu. “YeoWol, có phải chúng ta không thể trở về làm bạn được nữa đúng không?” Hosoo quyết định sẽ đăng ký học một trường cấp 3 khác với YeoWol. Những ngày tháng cuối cấp, cả 2 không liên lạc với nhau. Những tưởng cuộc sống từ nay của cô đã không còn hình bóng chàng trai ấy. Nhưng không ngờ, cả 2 lại một lần nữa tình cờ đăng ký vào cùng trường cấp 3. YeoWol và Hosoo có thể quay lại từ tình bạn thành tình yêu không?
—-Mỗi Ngày Tớ Lại Yêu Cậu Thêm Một Chút—–

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại Manhwa.

Mỗi Ngày Tớ Lại Yêu Cậu Thêm Một Chút! dự sẽ là Manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Chuồng Gà Mini thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @chuonggamini

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nha Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng