Loading...
Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt

Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Xi Đích Nhất Qua
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: The Cupid Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 17/11/2021
Tổng lượt xem: 1.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt

Sau khi người đàn ông đó nhìn trúng, cuộc sống của cậu ấy hoàn toàn thay đổi, bởi vì trở thành người tình của anh ta mà con đường rộng mở trước đây dần trở nên cẩn thận, dè dặt. Khi mọi thứ đều bị đối phương phá hủy, cậu ấy chỉ muốn người đàn ông đó mãi mãi sống không yên ổn…

————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm The Cupid Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng