Luật Tình Yêu

Luật Tình Yêu

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 법대로 사랑하라
Tác giả: 노승아
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 07/05/2022
Tổng lượt xem: 79
Thể loại:

Giới thiệu – Luật Tình Yêu

Kim Yuri – một luật sư có xuất thân là cựu Hoa hậu đột nhiên nghỉ việc tại công ty luật nổi tiếng mà cô đang làm và mở một quán cà phê.
Thế nhưng những giấc mơ của cô chỉ rực rỡ cho đến khi cô phát hiện ra rằng chủ thuê nhà của mình là Jungho, một người bạn thời trung học. Vậy ý đồ của tên ngốc Jungho suốt ngày mặc đồ thể dục ấy rốt cuộc là gì?

——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Luật Tình Yêu thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan