Làm Ơn, Cho Tôi Cắn Một Miếng

Làm Ơn, Cho Tôi Cắn Một Miếng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 拜托让我尝一口
Tác giả: -ELLO-
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: TIÊU DAO Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 38
Thể loại:

Làm Ơn, Cho Tôi Cắn Một Miếng

Vốn dĩ ban đầu, kỵ sĩ là người giải cứu công chúa khỏi con rồng thần độc ác, nhưng không ngờ công chúa và con rồng độc ác kia lại kết hôn, kỵ sĩ cũng không còn cách nào khác để hoàn thành sứ mệnh của mình. Lúc đang mờ mịt, chàng tiện tay cứu được một ma cà rồng, không ngờ sau này lại bị hắn quấn lấy không rời! Máu của kỵ sĩ lại cực kỳ thơm ngon, trở thành món ăn ngon nhất trong lòng của ma cà rồng!

[Cập nhật vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần]

——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Làm Ơn, Cho Tôi Cắn Một Miếng dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Tiêu Dao Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Tiêu Dao Comics

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan