Không Nhất Thiết Phải Là Tình Yêu

Không Nhất Thiết Phải Là Tình Yêu

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 내게 필요한NO맨스
Tác giả: MAGNESIUM (마그네슘)
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Hồng Trà Team - Tiệm Số 3007
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 544
Thể loại:

Giới thiệu – Không Nhất Thiết Phải Là Tình Yêu

Ahyeon, người chưa bao giờ cảm nhận được sự lãng mạn thực sự trong một mối quan hệ nên đã tức giận hét lớn vì sợ rằng mình có thể mãi mãi cô đơn một mình. Nhưng đột nhiên, cô ấy bắt đầu nhận được sự thu hút một số chàng trai…? Giải thưởng thứ 3 với cuộc thi lớn nhất thế giới!

————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Không Nhất Thiết Phải Là Tình Yêu dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hồng Trà Team – Tiệm Số 3007 thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/hongtrateam3007/

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan