Không Khác Biệt

Không Khác Biệt

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 다름이 아니라
Tác giả: Hae Mi
Minh họa: Hae Mi
Nhóm dịch: Wabisabi Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 12/11/2021
Tổng lượt xem: 41
Thể loại:

Giới thiệu – Không Khác Biệt

Khi còn là một đứa trẻ, ‘Chun Soo’ bị buộc tội là một kẻ nói dối khi cố gắng thể hiện siêu năng lực ‘khác biệt’ của mình với các bạn cùng lớp. Sau đó, Chun Soo, người đã rời khỏi khu phố, trở lại sau 7 năm và gặp lại Daum tại ngôi trường mà cậu ấy chuyển đến.

—————————————————-

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Không Khác Biệt dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Wabisabi Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.