Khi Ta Chạm Nhau

Khi Ta Chạm Nhau

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 터치터치 그대, Touch Touch You
Tác giả: Gooreum, Lee Dara
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 50.8K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Khi Ta Chạm Nhau

“Tôi chỉ ghê tởm với một đứa trẻ có mùi như sữa.” Junhee Baek, 12 tuổi, mơ trả thù kẻ đã làm tan nát trái tim cô. Tôi sẽ viết một hợp đồng để đặt cược vào người anh trai Leejun của tôi. 10 năm sau, khế ước năm xưa trở thành sự thật, và mối quan hệ này bắt đầu bằng lời của một thầy cúng “Bảo họ hãy kết duyên với nhau. Phản ứng kết duyên giữa hai người hoặc là thảm họa, hoặc là một cặp đôi do trời tạo ra! ” Một câu chuyện tình lãng mạn cảm động chóng mặt giữa Leejun Kang, một người đàn ông phải kết hôn để thoát khỏi hồn ma của một vị hôn thê đã chết, và Junhee Baek, một người phụ nữ phải kết hôn để tránh cái chết.

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

————————————————————-

Truyện Khi Ta Chạm Nhau dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 15:15 22/06/2022.
Chương
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh Khi Ta Chạm Nhau – Chap 35 2
Ảnh Khi Ta Chạm Nhau – Chap 34 2
Ảnh Khi Ta Chạm Nhau – Chap 33 2
Ảnh 5
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 9
Ảnh 8

Truyện liên quan