Khi Hoa Nở

Khi Hoa Nở

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 능소화
Tác giả: Cho doo jin
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 11/11/2021
Tổng lượt xem: 5.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Khi Hoa Nở

Hãy nghĩ về tôi bất cứ khi nào hoa nở. Eungtae, một người đàn ông chết trẻ. Yeon, một người phụ nữ có tuổi thơ bị ông trời nguyền rủa. Vào một ngày hè quý giá dưới tán hoa của cây kèn, cả hai yêu nhau như định mệnh đã định. Và ngay lập tức, một bóng đen phủ lên tương lai của họ.
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Khi Hoa Nở dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan