Kanojo Ga Kawaii Sugite Ubeanai

Kanojo Ga Kawaii Sugite Ubeanai

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Yoshida Mutsumi
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Tạm ngưng
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 717
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Kanojo Ga Kawaii Sugite Ubeanai

Một ác quỷ tên Shion đến với thế giới con người bởi vì một thử thách quyết định xem ai sẽ là vua của địa ngục. Tuy nhiên những gì cậu ấy phải làm để chứng tỏ bản thân xứng đáng danh hiệu đó có thể là quá khó khăn cho Shion…?!
———————————————-

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manga.

Truyện Kanojo Ga Kawaii Sugite Ubeanai dự sẽ là manga hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan