Hôn Nhân Bất Khả Thi

Hôn Nhân Bất Khả Thi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 웨딩 임파서블, Wedding Impossible
Tác giả: Lee Song Jung
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.4K
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Hôn Nhân Bất Khả Thi

Nữ chính vì người bạn thân tài phiệt gay mà đồng ý làm hợp đồng hôn nhân giả để qua mắt mẹ cậu bạn. Nhưng đang đi đến hồi kết thì xuất hiện một anh chàng đẹp trai phản đối cuộc hôn nhân này, anh chàng này là em của bạn thân nữ chính. Liệu anh chàng đẹp trai này sẽ là nam chính và chuyện gì sẽ xảy ra với họ?
———————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Hôn Nhân Bất Khả Thi
dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan