Hoàng Tử Mèo

Hoàng Tử Mèo

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 냐한남자Meow Man
Tác giả: Olso
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Mignon Duo
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 6.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Hoàng Tử Mèo

Cuộc sống chung kỳ lạ giữa cô gái loài người và hoàng tử loài mèo. Đảm bảo sẽ tràn ngập tiếng cười~

Truyện này dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm fb.com/mignon.duo thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, đừng quên thả tim, bình luận và chia sẻ để ủng hộ tụi mình nha ! 1s để lại bình luận thôi cũng giúp bọn mình có thêm nhiều động lực làm truyện cho các bạn đó ! Nên đừng ngại mà nói cho chúng tớ biết nha <3 và cũng đừng ngại góp ý để chúng tớ càng ngày hoàn thiện team nha, cảm ơn mọi người nhiều, ngoài ra còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và một ngày tốt lành. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới nha các bạn và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé ^^

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 22:08 26/04/2022.
Chương
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 24 6
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 23 6
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 22 6
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 21 9
Ảnh 10
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 19 8
Ảnh 10
Ảnh 8
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 16 11
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 15 9
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 14 7
Ảnh Hoàng Tử Mèo – Chap 13 6
Ảnh 5
Ảnh 7
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 10
Ảnh 10
Ảnh 11

Truyện liên quan