Loading...
Hoàng Tử Bé Con

Hoàng Tử Bé Con

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Bông-er
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1K
Thể loại:

Giới thiệu – Hoàng Tử Bé Con

Nàng công chúa bị mắc kẹt trong một tòa tháp, được trấn giữ bởi một con rồng hung tợn. Nàng đang mong ngóng hoàng-tử-đẹp-trai đến giải cứu cho mình. Câu chuyện nghe quen không mọi người? Nhưng nếu đây không phải là chuyện ngày một ngày hai thì sao? Và thế là… Sau một thập kỷ, Hoàng tử Louis đến cứu nguy cho Công chúa Elina, khi nàng đang ở tuổi 28. Quê hương của hoàng tử là một vương quốc xa tít tìn tịt mà Elina chưa bao giờ nghe qua. Và chàng ấy có tính cách khá là kỳ quặc nữa?? Nhưng không sao, ít ra bây giờ nàng không còn cô đơn.

Tưởng chừng như cuộc sống mai sau của hai người sẽ hạnh phúc viên mãn… Nhưng đời không như mơ. Bỗng xuất hiện, một cô phù thuỳ nổi máu ghen và nguyền rủa hoàng tử, phù phép biến chàng ấy trở lại thành một thằng nhóc năm tuổi…

——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Hoàng Tử Bé Con dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng