Hoán Đổi Thân Xác

Hoán Đổi Thân Xác

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Hoán Đổi
Tác giả: bagsegye
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: TIÊU DAO Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 16/11/2021
Tổng lượt xem: 626
Thể loại:

Bạn sẽ làm gì khi cơ thể của bạn chuyển sang cho crush?! Sang-yu là một thanh niên 18 tuổi nhút nhát và có cảm tình với cô nàng lớp trưởng – Darim. Nhưng không đời nào cô ấy đáp lại tình cảm của anh: Darim nổi tiếng, thông minh, xinh xắn… và cô ấy thích bạn cùng lớp của họ, Ho-young. Cả ba từng là bạn khi họ còn nhỏ, nhưng rất nhiều thay đổi đã xảy ra… Tất cả mọi thứ trở nên lộn xộn khi Sang-yu và Darim có một cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời tại công viên của khu phố. Đột nhiên, Sang-yu và Darim có rất nhiều điều để nói, và Ho-young thấy mình bị khuấy động khi chứng kiến hai người ngày càng thân thiết hơn.
——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh.

Truyện Hoán Đổi Thân Xác dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Tiêu Dao Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Và đây là fanpage của tụi mình, những thông tin về truyện cũng như lịch đăng… sẽ được update tại đây, các cậu hãy follow để có thể cập nhật thông tin sớm nhất nhó.
– TIÊU DAO Comics: @tieudaocomics
– TỰ TẠI Comics: @tutaicomics
Và đừng quên từng chiếc like, share và cmt đều là động lực để nhóm cố gắng nhiều hơn nữa nha ❤❤❤

Truyện liên quan