Hẹn Gặp Em Ở Kiếp Thứ 19

Hẹn Gặp Em Ở Kiếp Thứ 19

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: See You In My 19th Life
Tác giả: Han Ha-yeon, Lobster
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 13/04/2022
Tổng lượt xem: 9.3K
Thể loại:

Giới thiệu – Hẹn Gặp Em Ở Kiếp Thứ 19

Ban Jieum có một năng lực phi thường, cô ấy có thể nhớ tất cả các tiền kiếp của mình. Sau một tai nạn thảm khốc đã kết thúc quãng đời còn lại của cô ở kiếp trước, Jieum quyết định tìm lại những người đã xuất hiện trong quá khứ của cô ở hiện tại. Liệu những ký ức ở kiếp thứ 18 của cô có cản trở chuyện tình ở kiếp thứ 19 này không? Hay tình yêu sẽ vượt qua vạn kiếp?
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Hẹn Gặp Em Ở Kiếp Thứ 19 thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan